• Tin tức
Thứ 2, 27/04/2020 10:58:55

Bình Thuận: Hỗn chiến kinh hoàng làm nhiều người thương vong

Sáng 27-4, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến nghi giành địa bàn khai thác cát giữa hai băng nhóm khiến một người tử vong và nhiều người bị thương.
Trước đó, vào chiều 26-4, tại thôn 4, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (Bình Thuận), một nhóm thanh niên xã Tân Phúc (huyện Hàm Tân) đang ở trong lán trại (khu vực Suối Giêng đi vào) thì có một nhóm thanh niên khác là người địa phương đến bảo giải quyết mâu thuẫn.

Bình Thuận: Hỗn chiến kinh hoàng làm nhiều người thương vong - 1

Hiện trường vụ hỗn chiến

Sau một lúc tranh cãi, gây gổ, hai bên lao vào đánh nhau làm ông K. (nhóm xã Tân Phúc) bị thương. Khi nhóm thanh niên địa phương ra về thì nhóm ông K. đuổi theo để trả thù. Khi gặp nhau trên đường, hai nhóm người này tiếp tục lao vào hỗn chiến.

Hậu quả làm nhiều người của cả hai nhóm bị thương. Trong đó, 1 thanh niên tên Hải (ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, vụ hỗn chiến này khả năng do tranh giành địa bàn khai thác cát tại huyện Hàm Tân.