• Dịch vụ lên quan
Thứ 4, 24/06/2015 10:06:50

Dịch vụ đổi con dấu hết hạn

 Công ty Luật Á Châu – Hoàng Đạo xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và phát triển thịnh vượng.

Công ty Luật Á Châu - Hoàng Đạo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, theo quy định mới tại Thông tư số 21/2012/TT-BCA của Bộ Công an ngày 13 tháng 4 năm 2012 Quy định về con dấu, thời hạn sử dụng con dấu được thực hiện như sau:

1. Con dấu của cơ quan, tổ chức sử dụng trong thời hạn 05 (năm) năm kể tử ngày con dấu có giá trị sử dụng được ghi trên Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp. Hết thời hạn trên, cơ quan, tổ chức sử dụng con dấu phải đăng ký lại mẫu dấu tại cơ quan Công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.

2. Trong thời hạn 05 (năm) năm, con dấu của các cơ quan, tổ chức bị mòn, méo, biến dạng, hỏng, mất hoặc có thay đổi tên, trụ sở, mô hình tổ chức thì cơ quan, tổ chức có văn bản đề nghị cơ quan Công an có thẩm quyền làm thủ tục đổi, cấp lại con dấu.

Bên cạnh thực hiện các hoạt động tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp, theo quy định mới của pháp luật về việc đổi con dấu, Công ty Luật Á Châu – Hoàng Đạo sẽ thay mặt quý Doanh nghiệp làm thủ tục xin cấp đổi con dấu với cơ quan có thẩm quyền, giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí để ưu tiên thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh của quý Doanh nghiệp.

Để phối hợp thực hiện làm thủ tục cấp đổi con dấu, quý khách chỉ cần cung cấp 01 lần các giấy tờ sau:

  • Văn bản đề nghị của công ty
  • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (Bản gốc + Bản sao)
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu của con dấu (Bản gốc).