• Luật sư tranh tụng và đại diện
Thứ 7, 22/10/2011 14:10:27

Luật sư tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp

Công ty luật Á Châu cung cấp dịch vụ luat su tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp với mức chi phí hợp laý và đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng bởi lẽ luat su rất quan trọng với doanh nghiệp:

Trong hoạt động kinh doanh, vai trò của luat su, nhiều doanh nghiệp chưa coi trọng yếu tố pháp luật, coi trọng việc có một luat su để tư vấn pháp luật cho công ty mà chỉ hướng tới mục tiêu lợi nhuận, nhưng quan trọng hơn hết phải bảo đảm an toàn pháp lý với đội luat su. Vì nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ bị pháp luật tước bỏ và có thể dẫn đến cho chủ doanh nghiệp những rủi ro pháp lý khác.

luat su

Dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của luat su và các chuyên gia pháp lý. Kinh tế phát triển, pháp luật sẽ ngày một hoàn thiện hơn, điều chỉnh chặt chẽ hơn các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mặt khác trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang ngày một sâu và rộng, các quốc gia thường xuyên ký kết các hiệp định thương mại song phương với nhau, tích cực tham gia vào các tổ chức kinh tế quốc tế ... thì những quy định pháp luật về kinh doanh là vô cùng phức tạp đòi hỏi chúng ta phải có những chuyên gia pháp lý và luật sư giỏi về nghiệm vụ và có kinh nghiệm nghề nghiệp mới xử lý hiệu quả vấn đề này.

Mặt khác để xây dựng được một phòng pháp chế để tư vấn luật cho doanh nghiệp rất tốn kém chi phí và hoạt động không hiệu quả bởi các chuyên gia pháp lý tại các doanh nghiệp thường thiếu các kỹ năng tổng hợp như tranh tụng, tư vấn, đàm phán. Từ những thực tế trên Công ty Luật Á Châu đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bởi các luat su có kinh nghiệm cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực yêu cầu có tính pháp lý cao.

Hãy đến với Luật Á Châu, luật Hoàng đạo để có sự hỗ trợ đảm bảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn về mặt pháp lý trước các đối thủ cạnh tranh.