• Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Quy trình xử lý vi phạm nhãn hiệu

Quy trình xử lý vi phạm đối với các hành vi xậm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu hàng hóa bao gồm các bước sau:

Đăng ký sáng chế tại Mỹ

Quy trình, thủ tục đăng ký sáng chế tại Mỹ

Vấn đề sở hữu trí tuệ và đấu tranh chống hàng giả

Vấn đề sản xuất và lưu thông hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (QSHTT) không chỉ xảy ra phổ biến ở thị trường Trung Quốc, mà cũng đã xuất hiện khá tràn lan tại thị trường nội địa VN.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Để cạnh tranh, đứng vững trên thị trường, các nhà phát triển sản phẩm đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền của nhằm cải thiện kiểu dáng các sản phẩm, có tính mới đối với thế giới và dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

Yêu cầu chấm dứt văn bằng bảo hộ

Yêu cầu chấm dứt văn bằng bảo hộ

Đăng ký nhãn hiệu có hình mô phỏng bản đồ Việt Nam

Ngày 27/08/2013 Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành văn bản số: 7296/TB-SHTT thông báo về việc đăng ký nhãn hiệu có hình mô phỏng bản đồ Việt Nam, với các nội dung chính như sau:

Made in Vietnam hiểu thế nào cho đúng?

Sản phẩm "Made in Vietnam" có xứng đáng là đại diện cho quốc gia hay không, trước tiên hãy nhìn vào xuất xứ của sản phẩm đó.

Đối tượng bảo hộ quyền sỡ hữu trí tuệ

Theo điều 3, Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009 Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ bao gồm:
Khái niệm pháp lý của một số vấn đề liên quan đến bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ

Khái niệm pháp lý của một số vấn đề liên quan đến bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ

Theo quy định tại Điều 4, Luật Sở hữu trí tuệ năm 2006 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009), một số khái niệm liên quan đến bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ được giải thích như sau:

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Công ty Luật Á Châu chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ không chỉ tại Việt Nam mà còn cả các nước khác. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm dịch vụ tại Luật Á Châu.