• Dịch vụ pháp lý cho nước ngoài
Thứ 3, 26/02/2013 18:04:43

Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Là một công ty có kinh nghiệm hơn mười năm thực hiện dịch vụ tư vấn và đại diện cho khách hàng nước ngoài về việc xin visa vào Việt Nam, visa xuất cảnh các nước trên thế giới. Dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam cũng như chính sách xuất nhập cảnh các nước trên thế giới. Do đó dịch vụ xin visa tại Việt Nam, cũng như xin visa tại các nước trên thế giới đã giúp chúng tôi có thương hiệu trong việc xin visa.

1. Qui đXin visa Việt Nam

- Người nước ngoài xin visa (thị thực) nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin visa rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin visa rời.

Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục xin visa như trên.

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài không có hộ chiếu nếu được chấp thuận nhập cảnh, thì cơ quan đại diện Việt Nam cấp visa rời.

2. Qui đinh về xin visa nước ngoài

Việc xin visa nước ngoài tùy thuộc vào chính sách xuất nhập cảnh và pháp luật của đất nước bạn muốn xin visa. Do đó để được tư vấn kỹ về trình tự thủ tục cụ thể xin visa nước ngoài bạn hãy liên hệ trực tiếp với Asimic để được tư vấn xin visa. Để xin visa nước ngoài cần có một số tài liệu chính sau:

- Đơn xin visa

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

- Ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).

- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.

- Giấy từ chứng minh về tài chính: Giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng…..