• Giới thiệu

Công ty Luật Á Châu là một trong những thương hiệu nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cầu thị. Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng và sự tối thượng của pháp luật. Là một thương hiệu được kế thừa và phát triển từ thương hiệu Luật Mạnh Sơn, Luật Hoàng Đạo đã có mặt trên thị trường gần hai mươi năm nay và đã tư vấn cho hơn hai mươi lăm nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Luật Á Châu -Luật Hoàng Đạo cam kết sẽ xây dựng một thương hiệu mạnh và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng dựa trên việc áp dụng các nguồn lực sẵn có của mình và công nghệ thông tin để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.


Các dịch vụ tại Công ty Luật Á Châu-Luật Hoàng Đạo

 

 -Luật sư tranh tụng và đại diện theo ủy quyền  

Với đội ngũ Luật Sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết Luật Á Châu đang cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý: Như tham gia bảo vệ quyền lợi cho bị can, bị cáo tại các cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án, thực hiện công việc theo ủy quyền của khách hàng để đàm phán giải quyết các tranh chấp, tư vấn pháp luật về tất cả các lĩnh vực, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, cho các gia đình. Luật sư thu hồi nợ cho các doanh nghiệp, luật sư gảng dạy pháp luật cho các tổ chức,  Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách tư vấn pháp lý miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình là hộ nghèo. 

 

 -Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các dự án đầu tư:

 

-Công ty Luật Á Châu-Luật Hoàng Đạo chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp trong việc thành lập, giải thể, chia tách, mua bán, sáp nhập, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, lập chi nhánh, lập văn phòng đại diện, lập địa điểm kinh doanh, giải thể và phá sản doanh nghiệp. 

-Soạn thảo hồ sơ Dự án đầu tư, Báo cáo nghiên cứu khả thi. Đại diện Khách hàng tiến hành nộp hồ sơ đầu tư, giải trình với cơ quan có thẩm quyền để đạt được sự phê chuẩn cấp Giấy chứng nhận đầu tư. 

-Tư vấn các chính sách về thuế, ưu đãi đầu tư cho doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoài.

-Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Công ty Luật Á Châu-Luật Hoàng Đạo là nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ bao gồm: Quyến tác giả, Quyền sở hữu công nghiệp, Giống cây trồng, vật liệu nhân giống và giám sát, phát hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Đại diện cho khách hàng tiến hành Tra cứu và Đăng ký bảo hộ phát minh,Sáng chế, Kiểu dáng Công nghiệp, Nhãn hiệu và Bản quyền tác giả, xuất xứ hàng hóa...
 -Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng li-xăng/chuyển nhượng, Hợp đồng chuyển giao công nghệ và Hợp đồng nhượng quyền thương mại (    Franchising).
-Điều tra, giải quyết tranh chấp, vi phạm quyền Sở hữu công nghiệp, Bản quyền tác giả, Bí mật kinh doanh.
-Tư vấn và Đại diện khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các nước như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và các nước trong khu vực Asean như Lào, Cambodia, Thái Lan, Singapor

 -Lĩnh vực Bất động sản, đất đai, xây dựng

Công ty Luật Á Châu  cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các dự án đầu tư bất động sản, thẩm định về tình trạng pháp lý của bất động sản, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các dịch vụ liên quan đến đất đai và bất động sản.

 -Tư vấn các thủ tục xin cấp mới sổ đỏ, chia tách sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, soạn hợp đồng mua bán sang tên và công chứng giấy tờ trên.

 -Tư vấn khả năng chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền đối với những dự án bất động sản / dự án xây dựng; đề xuất những giải      pháp, cách thức để đạt được sự chấp thuận.
 
-Thực hiện đăng ký, xin cấp phép và chuyển nhượng các Dự án bất động sản / Dự án xây dựng.

-Tư vấn xin giấy phép các loại

  • Tư vấn thủ tục và điều kiện để xin các loại giấy phép.
  • Tiến hành lập hồ sơ và đại diện pháp lý để đi xin giấy phép.
  • Đại diện cho khách hàng để giao dịch với cơ quan nhà nước dựa trên mối quan hệ và kinh nghiệm chuyên sâu trong từng loại giấy phép.
  • Tiến hành nhanh các thủ tục để có thể giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí thực hiện công việc.

 

Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO:

  • Cung cấp các dịch vụ về đào tạo, chứng nhận ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004, ISO 22000...
  • Đứng ra tổ chức phối hợp các cán bộ có trình độ chuyên môn và đã từng đi tập huấn tại nước ngoài để đào tạo, hướng dẫn và xây dựng hệ thống chất lượng cho quý doanh nghiệp.
  • Đại diện cho Khách hàng tiến hành làm thủ tục để giao dịch với cơ quan chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng.